สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ

DD Capital สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ

DDCapital สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ “วงเงินสูงสุด 100% ไม่เก็บเงินก่อน ไม่อนุมัติไม่เสียค่าใช้จ่าย Preapprove จากต่างประเทศโดยไม่ต้องบินกลับไทย ดอกเบี้ยตลอดสัญญากู้ถูกลง 54% ครบทุกสินเชื่อ (ทุก 3 ปี ลดดอกเบี้ย 2 ปี โดยไม่ต้องรีไฟแนนซ์)“  เราเป็นที่ปรึกษาทางการเงินด้านสินเชื่อก่อตั้งขึ้น เพื่อจัดหา สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยทุกชนิด, สินเชื่อที่ดินเปล่า,  สินเชื่อบ้าน/ที่ดินแลกเงินสินเชื่อสามีชาวต่างชาติ, สินเชื่อรีไฟแนนซ์+เพิ่มวงเงิน ฯลฯ สำหรับคนไทยที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศหรือมีรายได้จากต่างประเทศ หรือชาวต่างชาติที่สมรสกับคนไทย ทำงานในต่างประเทศ และต้องการที่อยู่อาศัยในประเทศไทย หรือต้องการซื้อบ้านในไทย (All Loan For Thai Oversea) หรือสินเชื่ออเนกประสงค์(บ้าน,ที่ดินเปล่าแลกเงิน) จากไทย
โดยคุณสามารถขอสินเชื่อผ่านบริษัทเราโดยไม่ต้องใช้เอกสารรายได้ที่ประเทศไทย ไม่ต้องเสี่ยงเสียเงินก่อนอนุมัติไฟนอล ไม่อนุมัติไม่เก็บเงิน ที่มาของสินเชื่อเราจัดหาให้ประกอบไปด้วย 2 ธนาคาร และบริษัทมหาชนในประเทศไทย     

 

DDCapital Loan for Thai ไม่เก็บค่าดำเนินการก่อนอนุมัติไฟนอลด้วยความไว้วางใจที่ “ดีกว่า เร็วกว่า ประหยัดกว่า” ด้วยทีมงานวิเคราะห์สินเชื่อมืออาชีพประสบการณ์กว่า 20 ปี และระยะเวลาดำเนินการรวม 60 วันทำการ(กรณียื่นเอกสารและข้อมูลครบถ้วน)

 

บริการของเรา

สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย หรือรีไฟแนนซ์+เพิ่มวงเงิน

สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยทั้งมือหนึ่งและมือสองในประเทศไทย เรื่องเงิน เรื่องบ้าน เรื่องเอกสาร เรื่องง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศไหนก็ตาม (ดอกเบี้ยปัจจุบันเฉลี่ยตลอดสัญญา 4.55% ไม่ต้องย้ายแบงค์,ไม่มีค่าปรับชำระปิดก่อน3ปี) 

READ MORE  

 สินเชื่อบ้าน/ที่ดิน แลกเงิน

สินเชื่อบ้าน/ที่ดิน แลกเงิน (บ้าน,ที่ดิน,อพาร์ทเม้นแลกเงิน) คนไทยในต่างประเทศ ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่มีค่าดำเนินการก่อนอนุมัติไฟนอล ไม่จำเป็นต้องบินกลับไทย ขั้นตอน 1.วิเคราะห์สินเชื่อ 2.เช็คเครดิตบูโร 3.ปรับปรุงเครดิตบูโรที่ไทยให้ 4.ยื่นอนุมัติสินเชื่อไฟนอล (ระยะเวลารวม 45-60 วันทำการ)

READ MORE  

สินเชื่อสามีชาวต่างชาติ

สินเชื่อสามีชาวต่างชาติ แต่งงานกับชาวต่างชาติเป็นแม่บ้านไม่ได้ทำงาน อยู่ประเทศไทยหรือต่างประเทศกู้ร่วมสามีชาวต่างชาติ ใช้เอกสารรายได้สามีกู้ร่วม

READ MORE  

สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ซื้อ อพาร์ทเม้นท์ ที่ดินเปล่า ที่สวน ที่นา

สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ ทำงานต่างประเทศ อยากมีอพาร์ทเม้นท์ ที่ดินเปล่า ที่สวน ที่นา ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศไหนก็ตาม (ดอกเบี้ยปัจจุบัน 7-11%ต่อปี) (ทำงานอยู่ต่างประเทศ อยากขอสินเชื่อที่ประเทศไทย มีขั้นตอนอย่างไร)

READ MORE  

DD Capital สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ ต้องการซื้อบ้านในไทย
“ดีกว่า รวดเร็วกว่า ประหยัดกว่า”
ทำไมต้องเลือกเรา DDCapital

   ขอสินเชื่อโดยไม่ต้องยื่นเอง

สามารถขอสินเชื่อผ่านบริษัทเรา Preapprove โดยไม่ต้องบินกลับมายื่นเอกสารเอง ที่มาของสินเชื่อเราจัดหาให้ประกอบไปด้วย 2 ธนาคาร บริษัทมหาชน และบริษัทประกันภัยในประเทศไทย

   โอกาสอนุมัติสูง

ทีมงาน DDCapital จะทำการวิเคราะห์สินเชื่อให้ลูกค้าก่อนยื่นธนาคารเพื่อ Preapprove ให้ลูกค้า, ดำเนินการเช็คเครดิตบูโรที่ไทยให้ทำให้โอกาสผ่านอนุมัติในปัจจุบันสูงกว่า 90% ตามนโยบายของธนาคารเพื่อผ่านอนุมัติ ทั้งเครดิตบูโรของไ่ทย และนโยบายสินเชื่อ โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ก่อนไฟนอลอนุมัติสินเชื่อยกเว้นค่าเช็คเครดิตบูโร 500 บาทต่อ 1ท่าน

   ไม่เก็บค่าดำเนินการก่อนอนุมัติ

DDCapital ไม่เก็บค่าดำเนินการก่อนอนุมัติด้วยจุดเด่นที่ “เร็วกว่า ประหยัดกว่า อนุมัติง่ายกว่ายื่นเอง” ด้วยทีมงานวิเคราะห์สินเชื่อมืออาชีพประสบการณ์กว่า 20 ปี กับ 3 ธนาคาร

ลูกค้าของเรา

สาระน่ารู้เกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ

ร่วมกับดีดีแคปปิตอล
สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ
แนะนำโครงการ

โครงการ CITY88 หัวหินจัดหนักแจกเต็ม

โครงการเรามีทั้ง ทาว์นโฮม 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  เริ่มต้น 1.09 ล้านบาท
บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เริ่มต้น 1.99 ล้านบาท
บ้านเดี่ยว + สระ 50 ตร.ว.- 100 ตร.ว. เริ่มต้น 2.89 ล้านบาท

READ MORE 

Layan Green Park : ลายัน กรีน พาร์ค, ภูเก็ต 

Layan Green Park (ลายัน กรีน พาร์ค) คอนโดมิเนียมหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบาย

READ MORE 

 

โครงการบ้านหลุยส์เฮ้าส์

บ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (โรงรถมีฐานและคานดัดแปลงเป็นห้อง2-3ห้องภายหลังได้)  พร้อมของแถมมากมาย ทำเลดีสังคมดีที่โครงการบ้านหลุยส์เฮ้าส์

READ MORE 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้