สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ

เรา DD Capital สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ ที่ปรึกษาทางการเงินก่อตั้งขึ้น เพื่อจัดหา สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยทุกชนิด, สินเชื่อที่ดินเปล่า, สินเชื่ออเนกประสงค์(บ้าน,ที่ดินแลกเงิน), สินเชื่อสามีชาวต่างชาติ, สินเชื่อรีไฟแนนซ์+เพิ่มวงเงิน สำหรับคนไทยที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศหรือมีรายได้จากต่างประเทศ หรือชาวต่างชาติที่สมรสกับคนไทย และต้องการบ้านหรือสินเชื่อจากประเทศไทย

ทีมงาน DDCapital จะทำการวิเคราะห์สินเชื่อให้ลูกค้าก่อนยื่นธนาคารเพื่อPreapprove ให้ลูกค้า, ดำเนินการเช็คและปรับเครดิตบูโรให้ทำให้โอกาสผ่านอนุมัติในปัจจุบันสูงกว่า 90% โดยเป็นไปตามนโยบายของธนาคารเพื่อผ่านอนุมัติ ทั้ง Scoreเครดิต และนโยบายสินเชื่อ

โดยคุณสามารถขอสินเชื่อโดยใช้เอกสารรายได้จากประเทศที่คุณทำงาน ไม่ต้องใช้เอกสารรายได้ที่ประเทศไทย ไม่ต้องเสี่ยงเสียเงินก่อน ไม่อนุมัติไม่เก็บเงิน ด้วยทีมงานวิเคราะห์สินเชื่อมืออาชีพ  ที่มาของสินเชื่อเราจัดหาให้ประกอบไปด้วย 2 ธนาคาร และบริษัทมหาชนในประเทศไทย

  DDCapital ไม่เก็บค่าดำเนินการก่อนอนุมัติด้วยจุดเด่นที่ “เร็วกว่า ประหยัดกว่า อนุมัติง่ายกว่ายื่นเอง” ด้วยทีมงานวิเคราะห์สินเชื่อมืออาชีพประสบการณ์กว่า 20 ปี

ผู้ก่อตั้ง DDCapital
สินเชื่อเพื่อคนไทย

นายธีระ ลีธีระกุล

 

ประวัติการศึกษา

   2532 – 2537 ปริญญาโท, MBA (International Business), มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

   2526 – 2530 ปริญญาตรี, บ. (การตลาด) , มหาวิทยาลัยรามคำแหง

 

ประวัติการทำงาน

   ม.ค. 2560 – ปัจจุบัน ที่ปรึกษาสินเชื่อและการเงินอิสระ

   ต.ค. 2550 – มิ.ย. 2557 ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ธนาคาร, ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด(มหาชน)

   มิ.ย. 2540 – มิ.ย. 2550 เจ้าหน้าที่สินเชื่อ, เจ้าหน้าที่สินเชื่ออาวุโส, Supervisor, ผู้จัดการสินเชื่อ บริษัท จีอี แคปปิตอล ประเทศไทย จำกัด

   เม.ย. 2537 – มิ.ย. 2540 เจ้าหน้าที่สินเชื่อ, สาขาบางโพ, ธนาคารสหธนาคาร จำกัด

พนักงาน DDCapital

image
คุณพัทธนันท์ (เจี๊ยบ)
image
คุณจิราภรณ์ (เอ)
image
คุณเอกชัย เต็มคงคลัง
image
คุณแบ็งค์พัน (แบงค์)
ที่ DDCapital เราเข้าใจดีว่าการเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป ตั้งแต่ปี 2017 เราได้ช่วยเหลือลูกค้ามากกว่า 300 คน ในการเปลี่ยนไปใช้ธนาคารและทำให้ดอกเบี้ยถูกลงกว่า 54%(ตลอดสัญญากู้)  ประสบการณ์กว่า 20ปีของเราได้สอนให้เราทำความฝันของคุณให้ประสบความสำเร็จ นี่คือความสำคัญของเรา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ของคุณ ไม่เพียงแต่ความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณประหยัดต้นทุน และไม่เสียเวลาเปล่าอีกด้วย โทรหาเราวันนี้เพื่อการให้คำปรึกษาครั้งแรกของคุณ
ทำไมต้องเลือกเรา

   ขอสินเชื่อโดยไม่ต้องยื่นเอง

สามารถขอสินเชื่อผ่านบริษัทเราโดยไม่ต้องบินกลับมายื่นเอกสารเอง ที่มาของสินเชื่อเราจัดหาให้ประกอบไปด้วย 2 ธนาคาร บริษัทมหาชน และบริษัทประกันภัยในประเทศไทย

   โอกาสอนุมัติสูง

ทีมงาน DDCapital จะทำการวิเคราะห์สินเชื่อให้ลูกค้าก่อนยื่นธนาคารเพื่อ Preapprove ให้ลูกค้า, ดำเนินการปรับโปรไฟล์ให้ทำให้โอกาสผ่านอนุมัติในปัจจุบันสูงกว่า 90% หรือสร้างเครดิตบูโรที่ไทยให้ลูกค้าตามนโยบายของธนาคารเพื่อผ่านอนุมัติ ทั้งเครดิตScore และนโยบายสินเชื่อ

   ไม่เก็บค่าดำเนินการก่อนอนุมัติ

DDCapital ไม่เก็บค่าดำเนินการก่อนอนุมัติด้วยจุดเด่นที่ “เร็วกว่า ประหยัดกว่า อนุมัติง่ายกว่ายื่นเอง” ด้วยทีมงานวิเคราะห์สินเชื่อมืออาชีพประสบการณ์กว่า 20 ปี กับ 3 ธนาคาร

ติดต่อเรา >>   
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้