บริการสินเชื่อ

เรา DD Capital ที่ปรึกษาทางการเงินก่อตั้งขึ้น เพื่อจัดหาสินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่ออเนกประสงค์(บ้าน, ที่ดินแลกเงิน) สำหรับคนไทยบุคคลที่มีสัญชาติไทยที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศหรือมีรายได้อยู่ต่างประเทศ หรือชาวต่างชาติที่สมรสกับคนไทย และต้องการที่อยู่อาศัยในประเทศไทย หรือสินเชื่ออเนกประสงค์(บ้าน,ที่ดินแลกเงิน) จากประเทศไทย สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ

สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย หรือรีไฟแนนซ์+กู้เพิ่ม

สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยทั้งมือหนึ่งและมือสองในประเทศไทย เรื่องเงิน เรื่องบ้าน เรื่องเอกสาร เรื่องง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศไหนก็ตาม (ดอกเบี้ยปัจจุบันเฉลี่ยตลอดสัญญา 4.55% ไม่ต้องย้ายแบงค์,ไม่มีค่าปรับชำระปิดก่อน3ปี)

READ MORE >>

สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างแดน

สินเชื่อบ้าน/ที่ดินอเนกประสงค์(บ้านแลกเงิน)

สินเชื่ออเนกประสงค์ (บ้าน,ที่ดินแลกเงิน) คนไทยในต่างประเทศ ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่มีค่าดำเนินการก่อนอนุมัติไฟนอล ไม่จำเป็นต้องบินกลับไทย ขั้นตอน 1.วิเคราะห์สินเชื่อPreapprove 2.เช็คเครดิตบูโร 3.ปรับปรุงเครดิตบูโรที่ไทยให้ 4.ยื่นอนุมัติสินเชื่อไฟนอล (ระยะเวลารวม 60 วันทำการ)

READ MORE >>

สินเชื่อคนไทยต่างประเทศ

สินเชื่อสามีชาวต่างชาติ

สินเชื่อสามีชาวต่างชาติ แต่งงานกับชาวต่างชาติเป็นแม่บ้านไม่ได้ทำงาน อยู่ประเทศไทยหรือต่างประเทศกู้ร่วมสามีชาวต่างชาติ ใช้เอกสารรายได้สามีกู้ร่วม

READ MORE >>

สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ซื้อ อพาร์ทเม้นท์ ที่ดินเปล่า ที่สวน ที่นา

สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ ทำงานต่างประเทศ อยากมีอพาร์ทเม้นท์ ที่ดินเปล่า ที่สวน ที่นา ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศไหนก็ตาม (ดอกเบี้ยปัจจุบัน 6.50%-11.00%ต่อปี) (ทำงานอยู่ต่างประเทศ อยากขอสินเชื่อที่ประเทศไทย มีขั้นตอนอย่างไร )

READ MORE >>Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้